Please update your Flash Player to view content.
Thứ bảy, 22 Tháng 10 2016
Please update your Flash Player to view content.

Du học ANT: Du học Úc - Du học Mỹ - Du học Thụy Sỹ

12 trường đại học Hà Lan tham gia Dutch Placement Day 2016

Dutch Placement Days (DPD) – Triển lãm giáo dục đại học Hà Lan lớn nhất trong năm, được tổ chức bởi Neso Vietnam.  Đồng hành cùng sự kiện này, ANT trân trọng giới thiệu đến các bạn các trường ĐH hàng đầu Hà Lan tham gia triển lãm ngày 29 tháng 10 năm 2016.

Đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp từ đại diện các trường đại học Hà Lan trong sự kiện Dutch Placement Day qua form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp ANT theo email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Hotline: 0913.6666.13


Radboud University

Đại học Radboud là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hà Lan và đứng thứ 125 trong số những trường đại học hàng đầu thế giới của bảng xếp hạng Time. Những chương trình đào tạo và nghiên cứu của trường được giảng dạy ở các tòa nhà hiện đại, được đặt trên một khuôn viên màu xanh xinh đẹp. Nghiên cứu và đào tạo ở đại học nghiên cứu Radboud bao quát một lượng ngành học rộng từ khoa học, tới luật, ngôn ngữ và văn học.

Nếu bạn đang xem xét một chương trình đào tạo có bằng cấp tại Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh trong một môi trường an toàn và hấp dẫn? Đại học Radboud có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn và viết nên câu chuyện của chính bạn!

Radboud university du hoc ha lan

TIAS Business School

TIAS là trường đại học kinh doanh, thuộc đại học Tiburg và đại học công nghệ Eindhoven. TIAS được Financial Times đánh giá là một trong những trường đào tạo kinh tế hàng đầu tại Hà Lan.

Tại TIAS, việc khám phá và học tập là một quá trình lâu dài đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức thành công. Ý tưởng đó được thể hiện trong câu khẩu hiệu của họ: “Đừng bao giờ ngừng hỏi”. Nghĩa là làm sao để hỏi cho đúng và làm thế nào để tận dụng những thông tin mới tốt hơn. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào giáo dục là một sự đầu tư mang lại lợi nhuận nhanh chóng vì lời nhuận là những hiểu biết và kiến thức mới có thể lập tức áp dụng tại nơi làm việc.

TIAS School du hoc ha lan

Research University Groningen (RUG)

Đại học Groningen là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hà Lan, được thành lập năm 1614, và hiện đứng thứ 74 trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo bảng xếp hạng Time Higher Education Rankings năm 2015. RUG là một tổ chức đào tạo nghiên cứu chuyên sâu, cung cấp một loạt các chương trình bằng tiếng Anh được đánh giá cao ở mọi lĩnh vực từ cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

RUG có gần 5,000 sinh viên quốc tế trong tổng số 30,000 sinh viên theo học. Trường đã giành được giải thưởng cho sự hài lòng của sinh viên quốc tế. Groningen là một thành phố sinh viên tấp nập và là một nơi an toàn để sống, ngay khi bạn đến bạn sẽ nhận thấy sự trẻ trung, an toàn, vui vẻ của thành phố.

Groningen university du hoc ha lan

Stenden University of Applied Sciences (Stenden)

Đại học khoa học ứng dụng Stenden với cơ sở chính nằm ở Leeuwarden, Hà Lan, là một tổ chức giáo dục rất năng động và đậm chất quốc tế. Với gần 11,000 sinh viên mà 25% trong số đó là sinh viên quốc tế, Stenden là một trong những địa điểm mang tính kết nối nhất để học tập ở Châu Âu.

Stenden là trường đào tạo ngành quản lý khách sạn và tour du lịch lớn nhất Châu Âu và cung cấp chương trình học quản trị ở những mảng khác như dịch vụ nghỉ dưỡng, kinh doanh, kho vận, công nghệ thông tin, truyền thông, và giải trí. Tất cả các chương trình cử nhân bao gồm một chương trình thực tập bắt buộc nhằm thiết lập một mối liên hệ tốt giữa lý thuyết và thực tiễn. Hai khóa học cao học về quản trị du lịch và khách sạn là khóa học hai văn bằng song song với trường đại học Derby thuộc Vương Quốc Anh. Du học sinh Việt Nam sẽ được ưu tiên đảm bảo 100% về nơi ở.

stenden university du hoc ha lan

Rotterdam Business School (RBS)

Trường kinh doanh Rotterdam chuyên về giảng dạy kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh. Thành lập từ năm 1990, RBS là một phần của đại học ứng dụng Rotterdam từ năm 2002. Chương trình cử nhân và thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh của trường chuẩn bị cho học viên nền tảng sự nghiệp thành công trong công việc kinh doanh quốc tế. Chúng tôi có 1,000 sinh viên từ hơn 40 nước, kết quả này đến từ sự trao đổi văn hóa và kinh nghiệm đều đặn.

Sự năng động của một thành phố cảng ở Rotterdam cung cấp một vị trí hoàn hảo để bắt đầu một sự nghiệp học tập quốc tế. Là quê hương của cảng đường thủy lớn nhất ở Châu Âu, Rotterdam có những mạng lưới giao dịch và vận tải toàn cầu. Yếu tố chính trong sự thành công của RBS là theo sát nhịp thay đổi của thành phố vì sự liên kết trí thức và kỹ năng của sinh viên với các tổ chức khác nhau tốt cho việc thực hành cũng như đảm bảo chất lượng giáo dục của trường.

rotterdam business school du hoc ha lan

Hanze University of Applied Sciences Groningen (Hanze)

Đại học khoa học ứng dụng Hanze tại Hà Lan được xây dựng để giúp bạn phát triển tài năng của mình thông qua các lớp học chất lượng cao. Các chuyên môn mà bạn được đào tạo nền tảng sẽ giúp bạn có một sự nghiệp thành công và đóng góp to lớn cho xã hội. Sứ mệnh mà trường đặt ra là được giúp các bạn sinh viên chia sẻ tài năng của minh và thay đổi thế giới bằng cách cung cấp cho bạn:

 • Khả năng hiểu rõ sứ mệnh bản thân
 • Các khóa học định hướng thực hành
 • Một môi trường quốc tế
 • Công cụ để bạn trở thành doanh nhân thành đạt
 • Hệ thống khen thưởng cho sự xuất sắc

hanze university du hoc ha lan

Saxion University of Applied Sciences (Saxion)

Đại học khoa học ứng dụng Saxion là một trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm, nằm ở phía Đông của Hà Lan trên ba cơ sở thuộc các thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn. Saxion nằm trong những trường nổi bật của giáo dục đại học tại Hà Lan với số sinh viên khoảng 26.000 trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế. Saxion đào tạo chuyên nghiệp hệ cử nhân, thạc sỹ và thực hiện các nghiên cứu ứng dụng, đổi mới trong lĩnh vực được xem là “công nghệ của sự sống”.

Hiện tại, học sinh có mặt tham gia trong các chương trình của trường đến từ hơn 80 quốc gia. Vì các chương trình quốc tế của Saxion được công nhận trên toàn thế giới, cựu sinh viên của trường đang đóng góp cho sự phát triển không ngừng của thế giới.

du hoc ha lan saxion

InHolland University of Applied Sciences

Đại học khoa học ứng dụng InHolland luôn chào đón các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại trung tâm của châu Âu. Đại học ứng dụng InHolland tập trung giảng dạy các kiến thức thực tiễn để tối ưu hóa kinh nghiệm cho các sinh viên của mình.

Để các sinh viên theo kịp những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh tế và hội nhập toàn cầu như hiện nay, trường luôn phấn đấu để tinh thần kinh doanh trong mỗi sinh viên luôn được nuôi dưỡng. Và vì vậy, kinh doanh không phải là một môn học tự chọn, mà là một phần tối quan trọng, không thể thiếu trong việc giảng dạy của mình.

inholland university du hoc ha lan

Tilburg University

Nếu bạn chọn tại học tập tại Tilburg, bạn đã có lựa chọn môi trường giáo dục cao cho mình. Chúng tôi được các chuyên gia giáo dục hàng đầu Hà Lan lựa chọn là một trong 8 đại học tốt nhất Hà Lan trong 8 năm liền và thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng quốc tế.

Đại học nghiên cứu Tilburg cung cấp nhiều chương trình Cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực Tài chính và kế toán, Khoa học dữ liệu, Quản lý và kinh doanh, Kinh tế, Nghiên cứu văn hóa, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Luật và hành chính công, Thần học, Nghệ thuật. Đại học Tilburg được biết đến như là “ngôi làng toàn cầu” với sự tham gia học tập của các sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.
tilburg university du hoc ha lan

Institute of Social Studies

ISS là Viện quốc tế về khoa học xã hội của Đại học Eramus Rotterdam. ISS là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất và lâu đời nhất về các nghiên cứu phát triển xã hội, kinh tế và chính trị. Hơn 11000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia đã tham gia vào các lớp học tiến sĩ, thạc sĩ và các văn bằng khác. Đội ngũ nhân viên đa quốc tịch từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

iss du hoc ha lan

Institute of Housing Studies

Viện Nghiên cứu Đô thị (IHS) là một trung tâm quốc tế xuất sắc của Trường Kinh tế (ESE) và Khoa Khoa học Xã hội (FSS) của Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan, hoạt động trên phạm vi toàn cầu bằng cách cung cấp giáo dục sau đại học, đào tạo, dịch vụ tư vấn và nghiên cứu ứng dụng.
Ngày nay người dân có xu hướng sinh sống ở các thành phố hơn bao giờ hết. Tương lai các đô thị phải đối mặt với sự đổi mới và thách thức lớn. Vì vậy, nhân lực chất lượng cao quản lý sự phát triển này là một nhu cầu có thực trên toàn thế giới. IHS đào tạo và tư vấn cho các chuyên gia trên phạm vi toàn cầu thông qua các phương pháp tiếp cận tích hợp trong giáo dục, dịch vụ tư vấn và nghiên cứu cung cấp thực hành và lý thuyết về quản lý và phát triển đô thị.
ihs du hoc ha lan

Maastricht School of Management

Nằm ở trung tâm của châu Âu, di chuyển dễ dàng đến các thành phố lân cận như Amsterdam, Brussels, Cologne, Frankfurt, London và Paris, Trường Quản lý Maastricht (MSM) là một trong những trường kinh doanh lâu đời và mang tính quốc tế nhất ở Hà Lan. Chúng tôi tin chắc rằng những sinh viên của trường có thể học được nhiều điều cho bản thân, khi họ nghiên cứu về những vấn đề đang diễn ra trên thế giới, tại MSM. Đây là phương pháp học tập tập sẽ mang lại thế mạnh cạnh tranh cho bản thân sinh viên và những tổ chức họ tham gia trong cuộc sống và kinh doanh.

maastricht school of management du hoc ha lan

 

(Nguồn: Nuffic Neso Vietnam)

   

THỤY SĨ – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGÀNH HOSPITALITY SHMS – TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THỤY SĨ

Khi nói đến các ngành dịch vụ nói chung, cũng như ngành quản trị khách sạn, nhà hàng hay các phân ngành khác trong hospitality chúng ta thường nghĩ đến cảnh “làm dâu trăm họ”, mội trường làm việc áp lực, sự tỉ mỉ khắt khe của công việc và phải làm hài lòng những yêu cầu của khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Như vậy, chúng ta chỉ mới nhìn đến những khó khăn, thách thức trong công việc mà lại chưa nhìn ra những cơ hội, thuận lợi mà công việc này sẽ mang đến cho các bạn trẻ.

Một số lý do sau đây có lẽ sẽ làm bạn suy nghĩ lại khi đánh giá các công việc này:

 1. Ngành hospitality không chỉ giới hạn trong khối du lịch, khách sạn, nhà hàng mà còn liên quan đến cả chuỗi các ngành công nghiệp khác như ngành vận tải, tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng, spa, nghỉ dưỡng, y tế, sức khỏe, ẩm thực … Nhìn chung, ngành hospitality chính là chìa khóa mở ra mọi cách cửa nghề nghiệp liên quan đến khách hàng và mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội nâng cao nghề nghiệp ở tầm quốc tế.
 2. Vì đặc thù của ngành này nên bạn sẽ được làm việc trong một môi trường đa văn hóa, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, linh hoạt trong giờ làm cũng như cách làm việc, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao nghề nghiệp
 3. Đây là một trong những nghề có mức tiền thưởng hậu hĩnh nhất ngoài mức lương hấp dẫn kèm theo nhiều phúc lợi cho nhân viên và có nhiều cơ hội thăng tiến.
 4. Một ưu thế khác không thể bỏ qua của các sinh viên ngành hospitality chính là kỹ năng mềm trong công việc của các bạn mạnh hơn hẳn so với các sinh viên chuyên ngành khác. Điều này giúp bạn thành công không chỉ trong riêng lĩnh vực Khách sạn du lịch mà còn dễ dàng thích nghi và thành công trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác.

Đọc thêm...

   

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ NGÀY 2 THÁNG 10 2016 - DU HỌC THỤY SĨ, HỌC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CỦA S.H.M.S

970x250

S.H.M.S - Trường quản lý khách sạn chương trình tiếng Anh lớn nhất tại Thụy Sĩ và trên thế giới. S.H.M.S nổi bật với những yếu tố như sau:

 • Chất lượng đào tạo xuất sắc: Top 10 trường đào tạo chuyên ngành hospitality trên thế giới.
 • S.H.M.S là thành viên chính của Swiss Education Group (SEG) - Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - một liên minh giữa các trường Quản lý Khách sạn tại Thụy Sĩ. Bao gồm: S.H.M.S; César Ritz Colleges Switzerland; Hotel Institute Montreux; Culinary Arts Academy Switzerland; IHTTI School of Hotel Management; Swiss Language Club.
 • Chương trình học đa dạng từ ngành học đến các bậc học, đáp ứng tốt nhu cầu người học từ cử nhân, cao đẳng, cử nhân đại học và cao học Quản trị Khách sạn, Quản trị Kinh doanh và Khách sạn, Resort, Spa.
 • Cơ hội du học Thụy Sĩ  dành cho các bạn có điểm tiếng Anh tương đương 4.5 IELTS nếu đã apply vào các chương trình học của trường.
 • Chương trình học với 5 tháng lý thuyết, 6 tháng thực hành
 • Cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn như Marriott, Sheraton, Hilton, Intercontinental Việt Nam… và cơ hội tìm được việc làm tại các khách sạn 5 đến 7 sao trên thế giới. Với mức lương thực tập từ 2172 -2450 CHF/tháng tại Thụy Sĩ.
 • Nhận được hai bằng tốt nghiệp: của Thụy Sĩ và của Anh hoặc Mỹ.
 • Có chương trình chuyển tiếp đối với sinh viên có năng lực học tập tương đương.

  Đọc thêm...

   

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐẠT HỌC BỔNG 2016

Công ty Tư Vấn A.N.T xin chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên đã đạt Học Bổng Du Học năm học 2016

 

STT

Họ và tên

Giá Trị Học Bổng

Học tại Trường/ Nước

1

   Nguyễn Khánh Linh

7000EUR

   TIAS / Hà Lan

2

   Nguyễn Thanh Sơn

7000EUR

   TIAS / Hà Lan

3

   Ngô Thanh Trường

7000EUR

   TIAS / Hà Lan

4

   Hoàng Thị Mỹ Linh

5000EUR

   TIAS / Hà Lan

5

   Lương Thị Thanh Vân

22.000EUR

   TIAS/ Hà Lan

6

   Đoàn Huyền Anh

2500 EUR

   HAN / Hà Lan

7

   Phan Huỳnh Trúc Vân

5000 EUR

   HAN / Hà Lan

8

   Nguyễn Doãn Thủy Tiên

3.300 EUR

   SAXION / Hà Lan

9

   Bùi Nguyễn Anh Duy

3.300 EUR

   SASION/Hà Lan

10

   Khưu Sở Quân

3.300 EUR

   SASION/ Hà Lan

11

   Đinh Bá Hiếu

5000 EUR

   STENDEN/ Hà Lan

12

   Nguyễn Kiều Trinh

5000 EUR

   STENDEN/ Hà Lan

13

   AoYama Huệ Anh

5000 EUR

   STENDEN/ Hà Lan

14

   Nguyễn Minh Hiền

5000 EUR

   STENDEN/ Hà Lan

15

   Nguyễn Ngọc Diệp

5000 EUR

   STENDEN/ Hà Lan

16

   Lưu Kim Huân

2985 CHF

   Thụy Sỹ

17

   Nguyễn Thị Thanh Trúc

2866 CHF

   Thụy Sỹ

   

HỌC THẠC SĨ TẠI S.H.M.S SỰ LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TƯƠNG LAI

Bạn đã hoàn tất chương trình Post Graduate Diploma tại bất kỳ một trường thành viên của tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG) hoặc tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan đến Nhà hàng – Khách sạn với ít nhất 8 tháng kinh nghiệm làm và có điểm IELTS tốt thiểu 5.5? Nếu thỏa một trong hai điều kiện này thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để vào thẳng các chương trình thạc sĩ của S.H.M.S.

shms-010

Các chương trình ở trình độ Thạc sĩ được thiết kế trên cơ sở tìm cách phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của sinh viên giúp họ trở thành chuyên gia trong các hoạt động quản lý và vận hành nhà hàng -khách sạn. Sinh viên thạc sĩ được đặc cách học theo từng nhóm tương tác nhỏ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Đọc thêm...

   

Trang 1 trong tổng số 5

Giấy chứng nhậnhoc-bong-du-hoc-nho
 

bao thanh nien chung nhan antimg2

img3
img4


img5


img6

Video

Hoạt độngTư vấn trực tuyến

lienhe
Tư Vấn Du Học
tu van du hoc
Dịch Thuật
tu van du hoc
Vé May Bay
tu van du hoc
Thuỳ Trang
tu van du hoc

Các trường liên kết

Title

Cambridge International College

Stenden hogesschool

School District 69

Macarthur Anglican School

Tambov State Technical University

Victoria University of Wellington

Trường Đại Học Kinh Tế TOULOUSE - Pháp

EDS BUSINESS SCHOOL MALAYSIA

Saxion University

Tias

Thống kê Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay99
mod_vvisit_counterHôm qua1256
mod_vvisit_counterTống số3088257

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm Du học nước nào?